Cẩm nang xây nhà: Mẫu nhà sang trọng và thời thượng nhất hiện nay.

Ưu thế mẫu nhà sang trọng nhất hiện nay ? Màu sắc chủ đạo ngôi nhà nói lên được gì ở gia chủ ? là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng Fim House đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1. Màu sắc chủ đạo ngôi nhà nói lên được gì ở gia chủ

Màu sắc mang ý nghĩa điểm tô trong cuộc sống, sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu vào kiến trúc nội thất sẽ tạo nên không gian sống ý nghĩa hơn, thoải mái hơn, kết nối cảm xúc giữa các thành viên trong gia đình.

Ngoài ý nghĩa điểm tô không gian sống, màu sắc còn được chọn dựa theo bản mệnh của gia chủ, giúp gia chủ đạt được ý muốn trong cuộc sống.

2. Ưu thế mẫu nhà sang trọng nhất hiện nay

Màu vàng và trắng: sự kết hợp giữa nét thuần khiết nhưng không kém phần sang trọng và thịnh vượng.

Màu trắng là màu nền đẹp nhất, tốt nhất để làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà. Sơn tường màu trắng giúp bạn đơn giản hơn trong việc chọn lựa đồ trang trí trong phòng bởi màu trắng có thể kết hợp với bất cứ màu nào.

Từ lâu, màu vàng luôn là ưu tiên bậc nhất của gia chủ khi đại diện cho sự giàu sang và thịnh vượng, mang đến màu sắc tươi mới, có ý nghĩa về niềm vui và hứa hẹn về một tương lai rực rỡ. Sự kết hợp giữa 2 gam màu này mang lại cảm nhận về không gian trang nhã và thoái mái trong ngôi nhà.

Trong trang trí nội thất, khi sơn nhà màu trắng không chỉ giúp không gian nhà trông thoáng rộng và cởi mở hơn, còn mang đến một vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi. Ngoài ra, màu trắng còn mang lại ý nghĩa của sự khởi đầu, vạn sự hanh thông, mang đến sự sáng sủa và hiện đại cho căn nhà  và hi vọng về tương lai của gia chủ.

Nguồn: đội ngũ FimHouse