Công ty thiết kế và xây dựng Fim House

Được thành lập năm 2019, với tâm huyết và lòng yêu nghề của các cộng sự Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư trẻ đầy nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm với các phong cách thiết kế khác nhau, mang nét đẹp mới mẻ đến với không gian kiến trúc. Với sự năng động và sáng tạo,  FIM House đã không ngừng phát triển nâng cao hệ thống quản lý trong chuyên môn của mình. Luôn tạo hướng đi riêng nhằm khẳng định một thương hiệu chuyên nghiệp, cũng như về phong cách riêng trong thiết kế Kiến Trúc. FIM House luôn được biết đến như một trong những công ty chuyên thiết kế xây dựng và thi công tại Hồ Chí Minh. Hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế Xây Dựng, thi công xây dựng theo yêu cầu riêng của khách hàng.

FIM House đã và đang phát triển dựa trên mô hình khép kín trọn gói, Với mảng thiết kế và thi công các công trình dân dụng, nhằm tối ưu hóa những lợi ích cho khách hàng. Bằng một qui trình được giám sát chặt chẽ, từ khâu thiết kế sơ bộ đến việc hoàn chỉnh các chi tiết của từng hạng mục trong hồ sơ thiết kế.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động và phát triển.

VỚI PHƯƠNG CHÂM: CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM TRONG CÔNG VIỆC, Đặt mình vào tiêu chí khách hàng, thiết kế với Tâm Huyết trong nghề nghiệp và thi công có trách nhiệm.

Đến với FIM House quý khách sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, chu đáo với giá cả hợp lý. Đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng nào dù khó tính nhất .

Fim House Kiến Tạo –  Làm Mới Không Gian Sống