Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SÁNG TẠO 2

1. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm, nhà vệ sinh
Với cách sắp xếp này sẽ mang lại những bệnh về xương khớp, cơ bắp. Ngoài ra còn khiến tiền bạc của bạn bị thất thoát. Phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, thường chứa nhiều vì trùng, mùi hôi khó chịu. Vì thế có thể bạn sẽ hấp thụ phải những khí độc hại, nguồn năng lượng không tốt.
2. Giường ngủ đối diện cửa phòng
Nếu sắp xếp theo kiểu này sẽ ảnh hưởng xấu đến nhiều bộ phận trên cơ thể. Tùy vào cánh cửa sẽ đối diện vào phần nào của cơ thể, sẽ gây ra hậu quả khác nhau.
– Nếu đối diện phần đầu, sẽ gây ra bệnh đau đầu cho người nằm.
– Đối diện phần thân gây ra bệnh đau dạ dày và các bệnh liên quan đến phần bụng.
3. Cửa phòng nhà tắm, nhà vệ sinh đối diện giường ngủ
Trường hợp này có thể coi là xấu nhất, nó có thể gây ra những triệu chứng về bệnh đau đầu nghiêm trọng. Làm giảm sự tập trung, giảm khả năng suy nghĩ cho người nằm ngủ. Do đó bạn cần thay đổi vị trí của chiếc giường càng sớm càng tốt.
4. Đặt giường ngủ đối diện gương soi
Nếu gặp phải tình trạng gương đối diện với giường ngủ thì bạn dễ dàng mắc phải tình trạng mê man, khó ngủ, giấc ngủ không ngon. Và tốt nhất là bạn không nên đặt gương soi trong phòng ngủ.
5. Xà ngang đặt phía trên giường ngủ
Trong phong thủy phòng ngủ, khi bạn nằm ngủ phía dưới xà ngang có thể tạo cho bạn cảm giác không thoải mái, đè nén, áp lực. Ngoài ra chứng khó ngủ, mất ngủ, đau đầu triền miên có thể xuất phát từ đây.